Massage yoni Tphcm

Massage yoni Tphcm giúp chị em giải tỏa xitress, một hình thức massage vùng kín được phát triển tại Nhật và đang nở rộ tại Việt Nam hiện nay, hầu hết chị em nữ giới sau khi được massage yoni đều có chung cảm nhận về sự thoải mái, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả

Vậy massage yoni là gì, tác dụng của massage yoni dành cho nữ giới và việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ dạng máy rung để massage yoni có tác dụng gì hay không? Ở Việt Nam hiện nay massage yoni tphcm có trung tâm hay phải làm tại nhà hoặc khách sạn. Cùng shop dương vật giả Thằng Nhỏ tìm hiểu nhé

massage-yoni-tphcm
Massage yoni Tphcm – Massage cho nữ tại nhà

Massage yoni tphcm

Massage yoni tphcm là như thế nào – đây là một hình thức massage thư giãn cho phái đẹp, yoni là từ chỉ âm đạo của chị em phụ nữ và massage yoni chính là sử dụng kĩ thuật của đôi tay để massage âm đạo giúp chị em xả xitress sau những ngày làm việc căng thẳng. Hiện nay hình thức massage yoni đã hoạt động khá lâu đời ở các nước châu âu, ở châu á thì Nhật là nước áp dụng thường xuyên và được cấp phép hoạt động cho lĩnh vực này.

massage-yoni-cho-nu-tai-nha
Massage yoni là gì

Tuy nhiên massage yoni tphcm vẫn còn là một dịch vụ ngầm – đơn giản là vì khi dịch vụ này về đến Việt Nam thì nó bị biến tướng thực sự, chỉ một số ít người lành tay nghề và họ hoạt động theo đúng nghĩa của từ dịch vụ massage yoni, nhưng phần đông thì dùng nó để che đậy dịch vụ trai bao, dịch vụ ngầm khác mà nhà nước không quản lí được chính vì vậy vẫn chưa được phép hoạt động công khai.

Đây chính là lí do mà nhiều chị em còn chưa biết massage yoni là gì hay nhiều chị em muốn massage yoni Tphcm hay Hà Nội đều không tìm được trung tâm hoạt động chính thống, mà chỉ có làm massage tại nhà cho nữ hoặc thuê phòng khách sạn bên ngoài.

Cảm giác khi massage yoni

Cảm giác khi massage yoni là như thế nào – Như đã đề cập ở trên massage yoni tphcm dùng kĩ thuật của đôi tay để vuốt ve, cọ xát để giúp người phụ nữ thư giãn, tại Nhật Bản và các nước phương Tây đã có những cuộc khảo sát và chứng minh hành động này có tác dụng giúp phụ nữ thư giãn đầu óc, giảm tải xitress căng thẳng trong cuộc sống và công việc hằng ngày, lí do là bởi ở khu vực YONI tập hợp rất nhiều dây thần kinh có tác động trực tiếp lên não bộ.

cam-giac-khi-massage-yoni
Cảm giác khi massage yoni

Như vậy cảm giác khi massage yoni có khác gì massage tại nhà cho nữ thông thường để giúp chị em thư giãn không? – Khác rất nhiều, so với hình thức massage thông thường thì nó chỉ giúp xua tan mệt mỏi cho cơ thể – còn massage yoni giúp xua tan mệt mỏi cho đầu óc.

Massage yoni tphcm

Massage yoni tphcm có trung tâm không hay phải làm tại nhà hoặc khách sạn. Như đã đề cập ở trên, vì hình thức massage yoni chưa được đưa vào lĩnh vực hoạt động được cho phép nên việc chị em muốn massag yoni Tphcm hay Hà Nội đều phải sử dụng dịch vụ đơn lẻ, yêu cầu massage cho nữ tại nhà hoặc ở khách sạn chứ không có trung tâm được hoạt động dịch vụ này, nếu có một trung tâm massage nào quảng cáo thì có nghĩa họ đang hoạt động ngầm.

Dầu massage yoni

Hiện nay dầu massage yoni tphcm đã được bán ở rất nhiều nơi, khách hàng có thể mua tại các shop chuyên bán online về dầu massage yoni hoặc có thể mua tại các shop bán dụng cụ tình dục online đều được

massage-yoni-o-dau
Massage yoni ở đâu

Massage cho nữ tại nhà

Massage cho nữ tại nhà hay tại khách sạn hiện nay chưa bị xem là phạm pháp bởi nó chưa nằm trong danh mục dịch vụ bị cấm như cờ bạc hay mại dâm, tuy nhiên nếu người làm dịch vụ massage cho nữ tại nhà có hành vi thái quá, ép buộc khách hàng quan hệ tình dục và bị khách hàng tố cáo thì người đó sẽ bị truy tố pháp luật, hoặc giả sử cả hai cùng đồng thuận quan hệ tình dục sau massage nhưng bị phát hiện thì cũng sẽ bị truy tố theo những điều luật mới ra hoặc liên quan như ngoại tình… Như vậy việc massage cho nữ tại nhà vẫn được diễn ra bình thường

massage-yoni-tphcm-1

Cách massage cho nữ tại nhà

Hiện nay massage cho nữ tại nhà đang có khá nhiều nơi nhận đào tạo kĩ thuật này, tuy nhiên nếu bạn không có ý định hành nghề mà chỉ muốn học để phục vụ cho bà xã thì chỉ cần đọc và thực hành theo cũng có thể hiệu quả. Sau đây là cách massage yoni cho nữ được mô tả theo từng bước như sau:

massage-yoni-tphcm-7

  • Trước tiên hãy massage body cho nàng trước: Việc massage body trước sẽ giúp nàng thả lỏng cơ thể, xua tan mệt mỏi và cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt đầu hành lạc, có thể kết hợp dùng gel massage, dùng đôi tay xoa nhẹ ở vai, bắp tay, đùi và mông trước nhé – công đôạn này sẽ mất khoảng 20-30p
  • Khi nàng đã cảm thấy thoải mái và sẵn sàng thì bắt đầu đặt đôi tay lên vùng âm đạo (yoni) của nàng, dùng đôi tay xoa nhẹ phần lông mu trước, sau đó khéo léo kéo những đầu ngón tay xuống dưới gần hậu môn, bắt đầu vuốt ve từ từ kéo ngược lên trên, hãy nhớ là phải thật nhẹ nhàng và chậm chậm nhé, để nàng cảm nhận được sự di chuyển ấy

massage-yoni-tphcm-6

  • Khi đôi tay kéo lên gần điểm G của Yoni thì hãy nhẹ nhàng chạm vào nó và lướt lên trên vùng lông mu lại, có thể cầm và kéo nhẹ một vài sợi lông mu kích thích cho nàng cảm thấy thoải mái trước, công đoạn này hãy quan sát nàng thật kĩ nhé, nếu nàng nhíu mày hay khó chịu thì dừng ngay lại
  • Dùng ngón trỏ của 2 bàn tay áp sát 2 mép của yoni, từ từ ép chặt lại và lại mở ra, làm như vậy từ 3 đến 5 lần như để thông báo cho nàng biết đôi tay bạn sắp tấn công vào bên trong “hang động”, đây là sự chuẩn bị cần thiết để nàng cảm thấy thư giãn
  • Từ từ dùng các đầu ngón tay vuốt nhẹ từ dưới lên, cùng lúc dùng 2 ngón trỏ xâm nhập từ từ vào bên trong yoni của nàng, bạn có thể đút vào sâu hay cạn tùy theo sự phản ứng trên mặt nàng nhé.

massage-yoni-tphcm-4

  • Khi ngón trỏ đang massage bên trong yoni thì hãy dùng 1 trong 2 ngón tay cái chạm kích thích điểm G chính của âm đạo, chạm nhẹ nhàng chính diện, rồi chạm xung quanh và sau đó là liên tục day, ấn nhẹ nhàng điểm g kết hợp với ngón trỏ vẫn giữ bên trong yoni, đây là công đoạn sẽ giúp nàng thực sự thích thú và thư giãn nếu bạn làm một cách nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng và nghệ thuật.
  • Nếu bạn quan sát và cảm nhận được nàng đang thích thú thì hãy tiếp túc, có thể mạnh hơn chút, hoặc nhẹ lại và giữ nguyên qui trình đó để giúp nàng thư giãn, thông thường sau công đoạn massage body thì việc massage yoni này cũng sẽ mất khoảng 40-60p.
  • Kết thúc qui trình thư giãn massage yoni cho nàng, bây giờ bạn có thể quan sát hoặc khẽ hỏi để biết nàng mong muốn điều gì tiếp theo, nếu có thể hãy phục vụ nàng tiếp tục, còn nếu nàng muốn dừng lại thì không nên cưỡng ép bởi sẽ làm mất tác dụng của việc massage yoni đã thực hiện nhé.

massage-cho-nu-tai-nha

Massage cho nữ và sextoy

Như đã đề cập ở trên – massage cho nữ tại nhà là dùng tay để massage cho âm đạo, còn máy rung điểm g cho nữ cũng có tác dụng massage cho âm đạo. Vậy thì cái nào tốt hơn và nên sử dụng cái nào hơn.

Trước tiên tôi xin nói về massage yoni – bởi vì nó chưa chính thống, chủ yếu là hoạt động ngầm nên chị em muốn sử dụng dịch vụ massage cho nữ tại nhà đều phải gọi nhân viên tới nhà riêng hoặc ra khách sạn, nếu lúc đó chỉ có 1 mình bạn và người massage thì đi kèm với nó là vô cùng nhiều rủi ro, chưa kể là nếu bạn chọn nhầm dịch vụ thì thậm chí họ không có tay nghề massage yoni nhưng đến chỉ để vì ý đồ đen tối khác.

trung-rung-dao-dau-10-che-do-aphojoy-4

Còn về sextoy cho nữ – với sự phát triển vượt bậc hiện nay thì vô cùng nhiều loại đồ chơi tình dục cao cấp dạng như máy rung hay trứng rung tình yêu mini có thể giúp chị em rung massage âm đạo thư giãn, xả xitress vô cùng hiệu quả, đây là phương pháp cực kì an toàn, sạch sẽ cho bản thân mà không phải lo lắng gì mà chi phí lại thấp.

Tất nhiên xét về công dụng thì massage cho nữ vẫn có sự nổi trội hơn nhưng không nhiều – đó là nhờ hơi ấm, nhiệt độ của đôi tay người massage, thông thường là nam giới bởi nếu nữ massage cho nữ thì không có tác dụng nhiều do cùng chiều âm, nếu dương massage cho âm thì vẫn tốt hơn tuy nhiên cũng chẳng nhiều hơn bao nhiêu cả.

Chính vì vậy nếu bạn thực sự muốn massage yoni để thư giãn, xả xitress mà không có những mục đích khác thì hãy sử dụng sẽtoy cho nữ có rung, còn nếu bạn muốn được những trải nghiệm xyz khác thì hãy chọn massage yoni nhé.

Mọi thông tin hoặc thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0978595495 – Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *