Có nên mua đồ chơi tình yêu cho con trai không

Shop quần lót rung – Tôi năm nay 42 tuổi, là một cán bộ quản lý trong một công ty nhà nước thuộc lĩnh vực xây dựng, vì tính chất công việc đòi hỏi thường xuyên đi công tác nên dương như việc nuôi dạy con cái đều do vợ tôi đảm nhiệm, tôi chỉ suốt ngày tập trung cho công việc và chỉ chu cấp tiền để lo cho con cái ăn học, hầu như mỗi tháng tôi đều đi công tác, mà có không đi công tác thì đêm nào về tới nhà các con đều đã đi ngủ, tôi thường ít được tiếp xúc với chúng để trò chuyện, tâm sự và dạy dỗ chúng.

do-choi-sinh-ly-cho-con-trai-1

Tôi có 2 đứa con một gái một trai, con gái năm nay mới học lớp 9 còn con trai tôi thì đã bước qua năm thứ 2 của một trường đại học có tiếng ở sài gòn, từ nhỏ tính tình chúng đều rất hiền lành, hầu như không gây cho ba mẹ phiền hà gì mỗi khi chúng đi ra đường, vì vậy tôi rất yên tâm mà giao phó cho bà xã chăm sóc dạy dỗ chúng. Tuy nhiên một lần hiếm hoi ngày chủ nhật tôi ở nhà thì tình cờ phát hiện đứa con trai đang thủ dâm trong phòng của nó.

do-choi-sinh-ly-cho-con-trai-3

Bất chợt tôi nhận ra nó đã bước qua tuổi 19 rồi, giai đoạn mà cả tâm lý và sinh lý đều có những xáo trộn nhất định, vì vậy việc thủ dâm ở giai đoạn này của nó là hay thấy, tuy nhiên tôi khá lo lắng là việc nó thủ dâm diễn ra thường xuyên có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của nó hay không, và tôi nên khuyên nó như thế nào cho đúng đây.

do-choi-sinh-ly-cho-con-trai-2

Theo tôi được biết nếu việc thủ dâm thường xuyên sẽ dẫn đến chứng dễ bị xuất tinh sớm sau này, ngoài ra thủ dâm thường xuyên cũng sẽ dẫn đến nhiều tác hại về lâu dài sau này, vì vậy tôi muốn nó dừng việc thủ dâm lại nhưng không biết bằng cách nào. Nếu không có giải pháp thay thế thì nó cũng dễ phát sinh việc quen biết và có bạn gái, từ đó dễ dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng hơn, đặc biệt hơn nữa là nó sẽ không chú tâm học hành khi mà năm nay nó đã bước sang năm thứ 2 đại học.

do-choi-sinh-ly-cho-con-trai-4

Sau nhiều lần tìm hiểu thì tôi được biết có dòng đồ chơi tình yêu hỗ trợ sinh lý cho nam có thể sẽ phù hợp cho con tôi sử dụng trong giai đoạn này, tôi nghĩ đây là biện pháp tương đối ổn để giúp nó không bị sa lầy vào những cám dỗ của tuổi mới lớn, nhưng tôi đang rất băn khoăn không biết liệu sử dụng đồ chơi người lớn cho nam về sau này có bị ảnh hưởng gì không.

do-choi-sinh-ly-cho-con-trai-5

Ngoài ra tôi cũng rất cần được tư vấn là nên chọn sản phẩm dụng cụ tình dục nào sẽ phù hợp cho tuổi mới lớn của con trai, đồng thời những hãng nào có chất lượng tốt để không ảnh hưởng đến sức khỏe của nó khi sử dụng. Và việc tôi mua đồ chơi sinh lý cho con tôi sử dụng như vậy liệu có ảnh hưởng đến tiến trình phát triển về tâm lý và sinh lý của nó hay không. Mong được shop tư vấn rõ hơn. Cảm ơn
——————-
Chào anh M.P

Cảm ơn anh đã tin tưởng gửi thư tâm sự đến hộp tư tư vấn của Shop Thằng Nhỏ: shopthangnho@gmail.com. Chúng tôi xin trích nguyên văn bài tâm sự của anh lên đây để dễ dàng nhận được lời tư vấn của quý khách khác khi truy cập vào Shop Thằng Nhỏ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay can thiệp với những lời tư vấn hay góp ý bên dưới vì tính năng comment được mở cho tất cả mọi người. Shop dương vật giả Thằng Nhỏ sẽ có phản hồi tư vấn trong thời gian sớm nhất cho anh qua hộp thư email mà anh đã gửi và dưới phần comment, xin vui lòng kiểm tra email để nhận được thông tin phản hồi hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0943 111 244 để nhận được lời tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: Shop sextoy Thằng Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *