Dùng dương vật giả có cần bao cao su không

Đồ chơi tình dục dương vật giả cho nam nữ hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giúp cho cuộc yêu thêm phong phú hoặc hỗ trợ những nam nữ độc thân tự giải quyết nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, tuy nhiên một vấn đề mà nhiều khách hàng thắc mắc lo lắng rằng dùng dương vật giả hai đầu cho nam nữ thì có cần dùng kèm bao cao su hay không. Sau đây Shop Thằng Nhỏ xin giải đáp thắc mắc:

dung-do-choi-tinh-duc-co-can-bao-cao-su-khong-1

Phụ thuộc vào từng loại đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục cho nam nữ hiện có rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú, tùy theo từng loại đồ chơi tình dục mà quý khách hàng nên cân nhắc xem có cần dùng kèm bao cao su hay không, bởi việc dùng kèm thêm bao cao su cho dương vật giả rung thụt sẽ làm mất đi nhiều cảm giác khi thủ dâm dù là cho nam hay cho nữ, vì vậy đối với những loại đồ chơi tình dục giá rẻ thì bắt buộc phải đeo thêm bao cao su để đảm bảo an toàn. Còn với các loại đồ chơi tình dục chính hãng cao cấp, đảm bảo chất lượng thì không cần thiết phải dùng kèm bao cao su

dung-do-choi-tinh-duc-co-can-bao-cao-su-khong-3

Những hãng đồ chơi tình dục chính hãng nào uy tín

Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng sextoy đồ chơi tình dục khác nhau, nhiều hãng lâu đời, uy tín và có chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi thủ dâm với những đồ chơi tình dục của hãng này thì khách hàng không nhất thiết phải dùng kèm bao cao su mà chỉ cần đảm bảo sản phẩm luôn vệ sinh sạch sẽ là được. Tham khảo thông tin những hãng đồ chơi tình dục uy tín tại đây:

Dùng loại bao cao su nào cho cu giả giá rẻ

Đối với các loại cu giả giá rẻ thì khi thủ dâm quý khách hàng nên đeo thêm bao cao su để đảm bảo an toàn và sạch sẽ, vậy nên dùng loại bao cao su nào để không làm mất nhiều cảm giác khi thủ dâm với đồ chơi tình dục giá rẻ này. Quý khách hàng nên chọn những loại bao cao su mỏng, độ mỏng cao và chất lượng tốt thì sẽ không làm mất nhiều cảm giác mà cũng không sợ bao cao su bị rách trong lúc thủ dâm với đồ chơi tình dục giá rẻ. Có thể tham khảo những loại bao cao su sau: Durex siêu mỏng, Sagami siêu mỏng, Power Man siêu mỏng, Jex….

dung-do-choi-tinh-duc-co-can-bao-cao-su-khong-2

Ngoài ra một trường hợp mà quý khách hàng lưu ý dù là dùng dụng cụ tình dục cao cấp hay dùng đồ chơi tình dục giá rẻ đều phải đeo bao cao su đó là các đôi đồng tính nam nữ, các sản phẩm đồ chơi tình dục cho đồng tính như dương vật giả hai đầu, trứng rung hậu môn, dương vật giả dây đeo thường được các đôi đồng tính dùng quan hệ cho nhau, vì vậy trong trường hợp này nên đeo bao cao su để đảm bảo an toàn không lây nhiễm bệnh tình dục cho đối phương nhé.

Xem thêm: Shop đồ chơi tình dục ở Cần Thơ đặt và nhận hàng trong vòng 24-48h

dung-do-choi-tinh-duc-co-can-bao-cao-su-khong-4

Trên đây là những lưu ý mà quý khách cần tham khảo việc nên dùng kèm bao cao su khi thủ dâm với đồ chơi tình dục hay không, nhằm đảm bảo an toàn sạch sẽ và không lây nhiễm bệnh qua đường tình dục. Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về đồ chơi người lớn cho nam nữ xin vui lòng liên hệ:

Shop Thằng Nhỏ – Shop sextoy Tphcm và Hà Nội

Hotline: 0943 111 244 – Call, SMS, Zalo, Viber, Wechat….24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *