Hướng dẫn điền mã Coupons khi mua sextoy

huong-dan-dung-coupons-khi-mua-sextoy-shop-thang-nho-1

Sử dụng mã coupons khi mua sextoy sẽ giúp quý khách tiết kiệm khá nhiều chi phí, mua theo những chương trình khuyến mãi để giảm tối đa chi phí bỏ ra để sở hữu được những chiếc sextoy tốt, phục vụ cho nhu cầu tình dục của bản thân hoặc bạn tình.

Tại Shop Thằng Nhỏ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, và mỗi chương trình sẽ có một mã coupons khác nhau. Vậy sử dụng mã coupons đó như thế nào khi đặt mua sextoy tại Shop Thằng Nhỏ

huong-dan-dung-coupons-khi-mua-sextoy-shop-thang-nho-2

Hiện tại chương trình khuyến mãi mới nhất tại Shop Thằng Nhỏ là sale 30% dịp Black Friday. Chi tiết chương trình khuyến mãi xem Tại Đây

Với chương trình này thì mã coupons là: blackfriday. Sau đây sẽ là trình tự để điền mã coupons khi đặt hàng

Quý khách chỉ việc lựa chọn chiếc dụng cụ tình dục phù hợp với nhu cầu của bản thân. Truy cập website Shop Thằng Nhỏ với hơn 300 mẫu mã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Bấm vào nút “Mua Hàng” trong phần thông tin chi tiết sản phẩm hoặc nút “Mua hàng” ở ngoài giao diện danh sách sản phẩm đều được.

huong-dan-dung-coupons-khi-mua-sextoy-shop-thang-nho-3

Sau khi bấm vào nút “Mua Hàng” quý khách sẽ được chuyển tới trang thanh toán. Tại đây quý khách kiểm tra lại thông tin sản phẩm đã đặt, kéo xuống bên dưới sẽ thấy 1 khung “Mã Ưu Đãi”. Copy và điền mã ưu đãi “blackfriday” vào ô trống và bấm nút “Áp dụng”

Hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền được giảm và đưa ra mục chi tiết để quý khách tham khảo và xác nhận. Sau khi xác nhận quý khách bấm và nút “Tiến hành thanh toán” để đặt hàng.

huong-dan-dung-coupons-khi-mua-sextoy-shop-thang-nho-4

Điền thông tin chi tiết để đặt hàng như “tên, địa chỉ, số điện thoại” và bấm nút “Đặt Hàng” ở bên dưới.

Như vậy là việc áp dụng mã coupons để được giảm giá khi mua sextoy  đã thành công. Quý khách chỉ việc đợi shop gọi xác nhận và giao hàng.

huong-dan-dung-coupons-khi-mua-sextoy-shop-thang-nho-5

Mọi thắc mắc hoặc không áp dụng được mã coupons khi mua sextoy cao cấp hoặc sextoy giá rẻ quý khách có thể liên hệ trực tiếp Shop Thằng Nhỏ để được tư vấn theo thông tin sau:

Hotline: 0943 111 244 – Call, SMS, Zalo, Viber…24/7

Email: shopthangnho@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *