Nguồn gốc của đồ chơi tình dục cho nam nữ

Đồ chơi tình dục có từ lúc nào, hình dáng ban đầu thời sơ khai của đồ chơi tình dục ra sao, và lúc đó những dụng cụ tình dục này được shop duong vat gia làm bằng chất liệu gì là những câu hỏi mà rất khó có câu trả lời chính xác được, chỉ có thể giải thích theo lời của một vị giáo sư khảo cổ học rằng sextoy đã xuất hiện từ thuở loài người bắt đầu sống riêng với nhau, không còn tập tục bầy đàn nữa

nguon-goc-do-choi-tinh-duc-8
Chiếc dương vật giả bằng sắt

Từ thời xa xưa cổ đại không còn ai nhớ nổi

Trong các cuộc khảo cổ học, những nhà khoa học đã tìm ra nhiều vật dụng làm căn cứ cho giả thiết về dụng cụ tình dục đã được sử dụng ngay từ thời cổ đại. Và chiếc dương vật giả được cho là dụng cụ ra đời đầu tiên được tìm thấy tại động Hohle Fels (Đức), dài 20cm, có niên đại khoảng 26.000 năm. Ở thời phong kiến Trung Quốc, những dụng cụ này được sử dụng phổ biến trong cung đình, nhằm phục vụ cho các cung tần, mỹ nữ.

nguon-goc-do-choi-tinh-duc-2

Đồ chơi tình dục tân tiến ra đời từ ý tưởng của một giáo sư

nguon-goc-do-choi-tinh-duc-4
Một chiếc dương vật giả bằng kim loại để…trang trí

Có thể nói, sự khai sinh của những chiếc dương vật giả rung ngày nay có được từ một vị giáo sư đã tạo ra máy xung điện. Mục đích của chiếc máy này là giúp cho những người phụ nữ mắc chứng cuồng loạn. Chiếc máy giúp cho phụ nữ bị hội chứng này chống lại các cơn căng thẳng, lo lắng về trạng thái cực khoái của mình. Và từ ý tưởng của vị giáo sư này, các kiểu dáng và chức năng của dụng cụ tình dục đã đạt đến sự phát triển mạnh mẽ, đủ để trở thành ngành công nghiệp đồ chơi người lớn ngày nay.

Hình dáng đa đạng của đồ chơi tình dục đến từ đâu?

nguon-goc-do-choi-tinh-duc-5
Một số đồ chơi tình dục cho nữ bằng gỗ

Từ hình dáng quen thuộc là những bộ phận sinh dục của nam và nữ, bạn còn có thể bắt gặp các dụng cụ sẽtoy với dáng vẻ của những con bướm hoặc tai thỏ vô cùng sinh động và bắt mắt. Điều này đến từ đâu? Theo lý giải từ dụng cụ Rabbit nổi tiếng của Nhật Bản, thì pháp luật không cho chế tạo những đồ chơi tình dục có hình dáng dương vật thật. Chính vì thế, các dụng cụ tình dục có hình dáng các con vật được ra đời và được sự hưởng ứng rộng rãi sang các nước trên thế giới.

Hình dáng từ nhu cầu sử dụng của con người

Thuở ban đầu, có thể là những chiếc dương vật giả đơn thuần. Càng về sau, theo nhu cầu sử dụng, sextoy đã có những dương vật giả giống thật đôi, những âm hộ hay nguyên khối những con búp bê đa dạng về màu sắc, kích cỡ. Kèm theo đó là những chất liệu từ trung cho đến cao cấp như silicon cho từng bộ phận hay nguyên khối. Cùng với sự phát triển của công nghệ, những đồ chơi tình dục ngày nay cũng được áp dụng các công nghệ tiên tiến, cho ra đời những sextoy điện tử, có thể dùng bằng năng lượng pin hoặc điện vô cùng tiện lợi.

nguon-goc-do-choi-tinh-duc-7

Và bằng cách nào để có được những ý tưởng, những sự độc đáo của những nhà chế tác thì chúng ta cũng không thể phủ nhận về tính hữu dụng và khả năng đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho con người mà đồ chơi người lớn mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *